Hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Ân nghĩa

Sáng ngày 31/7/2023 tại hội trường UBND xã Ân Nghĩa.Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định do bà Lê thị thanh Hương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy , đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 90 cử tri xã Ân Nghĩa.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh báo cáo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh. Sau khi nghe báo cáo, cử tri xã Ân Nghĩa bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh nhà trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cử tri cũng có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như : Sớm sửa chữa, nâng cấp hoặc xây dựng mới đường giao thông nông thôn; vấn đề đầu ra trong sản xuất nông nghiệp của nông dân liên tục gặp khó khăn, cần sự quan tâm hỗ trợ của Nhà nước và một số vấn đề tệ nạn xã hội tại địa phương cần có biện pháp xử lý hiệu quả hơn...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương ghi nhận và giải trình một số ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền; các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét và giải trình với cử tri trong đợt tiếp xúc sau.