Văn hóa - xã hội

tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm 2023 tại trường Tiểu học Ân Nghĩa

03/10/2023 - 15:13

Tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi tại trường Tiểu Học Ân Nghĩa.

Tối ngày 29.9, tại trường Tiểu học Ân Nghĩa, UBND xã Ân Nghĩa phối hợp với các ngành đoàn thể xã, tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi.

Tham dự Đêm hội có các đồng chí: Trương Văn Hải - Bí thư, Đ/c Lê Thành Lâm - PCT HĐND xã, Đ/c Dương THị Hằng- CT UBMTTQVN xã, Đ/c Trần Thị Tình- Phó CT UBND, Các đ/c là trưởng (phó) các Ban, ngành, Đoàn thể xã, Lãnh đạo BGH, Ban đại diện hội CMPHHS, quý thầy cô giáo trường Tiểu học Ân Nghĩa và Toàn thể học sinh tại trường.

Tại Chương trình, đồng chí Trần Thị Tình, Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Đồng thời, đề nghị chính quyền, các tổ chức hội, đoàn thể càng quan tâm hơn nữa đến các cháu để các cháu được phát triển toàn diện; mong các cháu cần cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô giáo và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Đêm hội diễn ra với các hoạt động: Chương trình văn nghệ, Hội thi lồng đèn, trao quà cho học sinh tiêu biểu và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, múa lân, chơi các trò chơi, phá cổ Trung thu…Đây chính là những món ăn tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên cho các cháu để nổ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh khác