Văn hóa - xã hội

Tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2024

06/06/2024 - 07:27

PHỐI HỢP TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM

Thực hiện kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 06/5/2024 của UBND huyện Hoài Ân về việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 05/6/2024 Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Hoài Ân phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Định và UBND xã Ân Nghĩa tổ chức Phiên giao dịch việc làm thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Hoài Ân năm 2024 tại Hội trường UBND xã Ân Nghĩa.

Tham dự phiên giao dịch có đồng chí Lê Văn Linh, Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc là tỉnh Bình Định; ông Bùi Long Thắng huyện Đoàn Hoài Ân; các Công ty TNHH Xây dựng Thành Vương, Công ty TNHH Tổng hợp - Xây dựng Hoài Nhơn, Công ty cổ phần May mặc Khánh Toàn, Công ty TNHH Nhân Hoà, Công ty TNHH Bảo Đạt Thành Bình Định...... Đặc biệt là công ty cổ phần doanh nghiệp Quốc tế Hoàng Minh do ông Thiềm Thanh Lâm đại diện Công ty xuất khẩu lao động. Tham dự phiên giao dịch việc làm còn có người lao động, người chưa có việc làm ổn định, đại diện hộ gia đình có nhân khẩu trong độ tuổi lao động, quân nhân xuất ngũ, lực lượng Đoàn viên thanh niên, người lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Tại phiên giao dịch việc làm hôm nay, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, Đại diện các công ty đã giới thiệu, tư vấn miễn phí kết nối việc làm trong nước và đi làm việc nước ngoài theo hợp đồng; tuyên truyền, tư vấn về chính sách của Trung ương - Tỉnh về hỗ trợ cho người lao động theo hợp đồng, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Hoài Ân năm 2024.

Bài và ảnh: Thgvpan.