An ninh - Quốc phòng

Lễ ra mắt mô hình “CAMERA AN NINH”

12/11/2023 - 22:03

Qua rà soát, đánh giá việc triển khai thực hiện mô hình là giải pháp hữu hiệu, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, góp phần đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Camera an ninh được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu, như: tại các tuyến đường huyết mạch, khu vực công cộng, điểm họp chợ, sinh hoạt, trung tâm hành chính xã, qua đó giúp các lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, đấu tranh phòng ngừa và xử lý các trường hợp vi phạm về ANTT xảy ra trên địa bàn.

UBND xã kêu gọi các tổ chức và công dân trên địa bàn xã lắp đặt camera tại nhà ở, nơi làm việc, tại các khu vực buôn bán,… để mô hình camera được nhân rộng, lan toả, phục vụ đắc lực trong công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trong thời gian tới./.

Văn phòng thống kê