Văn hóa - xã hội

Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Ân Nghĩa lần thứ V, Nhiệm kỳ 2024-2049

12/07/2024 - 09:51

Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học xã Ân Nghĩa

Được sự thống nhất của UBND huyện Hoài Ân và huyện Hội Cấp trên. Sáng ngày 12/7/2024 UBND xã Ân Nghĩa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Ân Nghĩa lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Giang Trung, Chủ tịch Hội khuyến học, các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành huyện. Lãnh đạo địa phương có các đồng chí Lãnh đạo đảng uỷ, UBND; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và 80 Đại biểu tham dự.

Đại hội báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của nhiệm kỳ 2019-2024 những tồn tại, khó khăn, vướn mắc. Trên cơ sở những tồn tại, khó khăn, vướn mắc của nhiệm kỳ qua. Ban chấp hành Hội đề ra phương phướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ đến nhằm đạt được những kết quả tốt nhất cho công tác Hội nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội nhiệm kỳ lần này đã bầu Ban thường vụ 05 đồng chí; đồng chí Nguyễn Văn Phải giữ chức vụ Chủ tịch Hội; đồng chí Trần Hoàng Ân, Trần Quốc Toàn Phó Chủ tịch Hội Khuyến và 02 đồng chí UV BTV Hội khuyến học xã Ân Nghĩa. Đại hội bầu ra Ban chấp hành Hội gồm 15 đồng chí; Ban kiểm tra 03 đồng chí.

Bài và ảnh: Thgvpan.

Xếp hạng bài viết

Tư vấn việc làm xuất khẩu lao động

Hoài Ân - Bình Định