UBND xã

HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN CÁC VĂN BẢN LUẬT NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 32/QĐ-UBND ngày 10/5/2024 của UBND xã về kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp Luật trên địa bàn xã Ân Nghĩa năm 2024.

Sáng ngày 21/5/2024 UBND xã Ân Nghĩa tổ chức tuyên truyền phổ biến các văn bản Luật cho Cán bộ, công chức; người hoạt động không chuyên trách, hợp đồng lao động xã; Quân dân chính 07 thôn trên địa bàn xã về Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; Luật Bảo vệ Tài nguyên - Môi trường các Nghị định liên quan đến xử phạt vi phạm hành chính.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiển, Chủ tịch Hội Luật gia; đồng chí Phan Văn Bích, Trưởng phòng Tư pháp; đồng chí Nguyễn văn Rô, Phó phòng Tài nguyên - Môi trường là Báo cáo viên cấp huyện.

Lãnh đạo địa phương có các đồng chí Huỳnh Thanh Phương, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Lê Thành Lâm, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Minh Chánh - Trần Thị Tình, Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Dương Thị Hằng, Chủ tịch uỷ ban Mặt trân Tổ Quốc Việt Nam xã.

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể; cán bộ không chuyên trách; hợp đồng lao động và quân dân chính 07 thôn địa bàn xã.

Bài và ảnh: Thgvpan.