Hội đồng nhân dân

Kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân xã Ân Nghĩa khoá XIV, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 23/7/2024 Hội đồng nhân dân xã Ân Nghĩa tổ chức kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân xã Ân Nghĩa khó XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng ban kinh tế - xã hội huyện, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tham dự.

Lãnh đạo địa phương gồm các đồng chí là Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng các đồng chí trong thường trực đảng uỷ; Lãnh đạo UBND xã; các đồng chí là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể ở xã; các đồng chí là Đại biểu hội đồng nhân dân xã. Tham dự kỳ họp còn có các đồng chí nguyên là Bí Thư xã qua các thời kỳ.

Tại kỳ họp lần này đại diện UBND xã đồng chí Nguyễn Minh Chánh, Phó chủ tịch UBND xã đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, những vấn đề cần giải quyết phát sinh sau kỳ họp thứ 7 của địa phương. Đại biểu HĐND đã tham gia thảo luận tại các tham luận để làm rõ thêm những chỉ tiêu đã đạt được và chưa đạt được giữa hai kỳ họp. . Qua đó đã đề ra những nhiệm vụ giải pháp cần tổ chức thực hiện trong thời gian đến.

Đại biểu Hội đồng nhân dân thống nhất cao với những nhiệm vụ, nội dung, chỉ tiêu đã đề ra tại kỳ họp để lãnh, chỉ đạo UBND, các Hội, đoàn thể xã tổ chức  thực hiện hoàn thành tốt chỉ tiêu mà Nghị quyết đã được thông qua và Quyết nghị.

Bài và ảnh: Thgvpan.